1
Bạn cần hỗ trợ?

Ngôi nhà ở California bảo tồn những cây hiện có để Duy trì Cảnh quan Tự nhiên

Công ty kiến ​​trúc có trụ sở tại San Francisco, gần đây đã hoàn thành một ngôi nhà đương đại ở Atherton, California. 

Ở mặt trước của ngôi nhà, sự kết hợp của các vật liệu bao gồm bê tông, gỗ và thép kết hợp với nhau để tạo ra một ngoại thất vừa hiện đại vừa thân thiện.

Ở phía sau của ngôi nhà, sân đã được tạo cảnh để bảo tồn cây và tán lá hiện có, và có thêm cây xanh để làm cho sân thêm mời gọi. Bê tông, thép và gỗ, cũng có thể nhìn thấy ở phía sau của ngôi nhà, tương phản với cảnh quan thiên nhiên và làm cho ngôi nhà nổi bật với vẻ ngoài hiện đại.

Một lối đi hơi cao dẫn ra bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận, hồ bơi và khu vực tiếp khách, cho phép thảm thực vật tiếp tục phát triển bên dưới và giúp bạn dễ dàng tiếp cận không gian giải trí ngoài trời. Ngôi nhà được thiết kế để cho phép sinh hoạt trong nhà / ngoài trời với việc bao gồm cửa kính trượt mở từ phòng khách ra sân ngoài trời có mái che. Điều này tạo ra một dòng chảy dễ dàng từ sân, với lò sưởi và khu vực tiếp khách, vào phòng khách với ghế sofa cắt, tấm ốp gỗ và TV được đặt hơi lùi vào tường.

Trong nhà bếp, bao quanh bếp bằng bê tông và kim loại, tủ gỗ, bàn đảo và mặt bàn màu trắng tạo nên vẻ hiện đại mà vẫn tự nhiên và tươi sáng nhờ cửa sổ lớn nhìn ra cây cối và đèn mặt dây treo phía trên đảo và bàn ăn. 

Trong phòng ngủ, có một lò sưởi tích hợp với TV âm tường đặt phía trên và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn lớn giúp phòng ngủ luôn ấm cúng và sáng sủa. Giá và lưu trữ tích hợp cũng đảm bảo căn phòng luôn ngăn nắp và gọn gàng trong khi đèn tích hợp trong kệ làm nổi bật các vật dụng trang trí cá nhân.

Trong phòng tắm, những bức tường bê tông và các chi tiết hiện đại, như bồn tắm độc lập màu trắng, bàn trang điểm đôi nổi với nhiều đồ lưu trữ và gương lớn có đèn nền, mang đến cho phòng tắm một cảm giác hiện đại đồng thời mang đến cho phòng tắm một cái nhìn ấm áp và lôi cuốn. Trong phòng tắm, có một băng ghế bê tông lớn để phù hợp với các bức tường bê tông, và một vách tắm kính giúp bàn trang điểm luôn khô ráo.

 

loading.gif
0945.99.22.55