Chính sách bảo hành, bảo trì

1. Thời hạn bảo hành

- Đối với dòng sản phẩm cao cấp, Hải Đăng Luxury cung cấp và sản xuất được bảo hành, bảo trì lên tới 15 năm kể từ ngày  bàn giao hoàn thiện và nghiệm thu.

- Các dòng sản phẩm khác, cũng như chi tiết sẽ được thể hiện trên hợp đồng, báo giá, hóa đơn Hải Đăng Luxury ký kết với quý khách hàng.

2. Điều kiện bảo hành

- Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.

- Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và hợp đồng, giấy biên nhận chứng minh đó là sản phẩm của Hải Đăng Luxury.

- Đối với những hỏng hóc như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác trong quá trình sử dụng, không thuộc phạm vị bảo hành. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm hỗ trợ sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế.

- Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

3. Các mục không nằm trong bảo hành

- Các phụ kiện đi kèm theo sản phẩm như: ổ khoá, tay nắm, bản lề, đường ray, kính… và các phụ kiện khác có tính hao mòn.

- Các trường hợp hỏng hóc do sử dụng không đúng chức năng hoặc bảo quản sản phẩm không đúng cách từ phía nhà sản xuất.

- Những hao mòn trong quá trình sử dụng của khách hàng theo thời gian như phai màu tự nhiên hoặc lão hóa của bề mặt sơn, vải, da,… 

- Các trường hợp trầy sước, bong tróc, rách, rạn nứt... của các bề mặt này (sơn, vải, da, simili...) 

- Các sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

- Các sản phẩm bị thay đổi so với kết cấu so với ban đầu.

- Sản phẩm bị gẫy, vỡ, trầy sướt, biến dạng cơ học do lỗi của người sử dụng.

- Khách hàng tự ý sửa chữa khi sản phẩm trục trặc mà không báo cho công ty.

- Sản phẩm bị ngập nước gây nở, cong vênh. Sản phẩm bị tác động của hơi nước hoặc nhiệt độ cao. 

4. Thời gian triển khai bảo hành

- Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm. Trong trường hợp lỗi khó xử lý hoặc mất thời gian chúng tôi sẽ thông báo và hẹn chính xác lịch với quý khách hàng.

5. Hướng dẫn yêu cầu bảo hành

Quý khách có thể gọi điện tới số 024.3222.2255 gặp bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để yêu cầu bảo hành, hoặc gửi yêu cầu vào hòm thư email: cskh.haidangluxury.com@gmail.com

 

loading.gif