Khuyến mãi

Mong muốn mang những lợi ích thiết thực đến khách hàng, Hải Đăng LUXURY và hệ thống điện máy Nguyễn Kim cùng hợp tác đưa ra chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn!

Đến với đơn vị chúng đôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất và nhận thêm những ưu đãi gia tăng giá trị cuộc sống của bạn.

1. TƯ VẤN THIẾT KẾ TRỌN GÓI MIỄN PHÍ

Hải Đăng LUXURY là công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam với mật độ chi nhánh trải dài tư Bắc tới Nam, cung cấp giải pháp tư vấn thiết kế thi công nội thất, bảo hành và bảo trì cho khách hàng. HDLUX là lựa chọn đảm bảo, phù hợp cho khách hàng lựa chọn là nơi tư vấn thiết kế nội thất trở nên sang trọng và đẳng cấp theo đúng ý phù hợp với khách hàng.

Hải Đăng LUXURY tiến hàng gặp gỡ khách hàng nhằm nắm bắt được ý tưởng, mục đích của khách hàng. Từ đây chúng tôi có thể lên concept tổng quan và tư vấn cho gia chủ những phong cách, chất liệu phù hợp với mức đầu tư và công năng sử dụng của nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, làm việc nhiệt tình sẽ tư vấn thiết kế trọn gói, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. 

2. TẶNG KÈM GÓI CAMERA TRỊ GIÁ 25TR CHO KHÁCH HÀNG THI CÔNG TRỌN GÓI - CHÌA KHÓA TRAO TAY

Bên cạnh khuyến mãi tư vấn trọn gói miễn phí, chúng tôi còn tặng kèm gói combo camera trị trá 25 triệu đồng cho những khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói - chìa khóa trao tay.

--> Đảm bảo đáp ứng MỌI NHU CẦU KHÁCH HÀNG từ khâu tư vấn, thiết kế tới sản xuất, thi công và hoàn thiện nội thất toàn bộ căn hộ.

 
loading.gif