Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp và sang trọng

Để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 đẹp, hiện đại, người thiết kế phải tinh ý lựa chọn và bố trí nội thất một cách khoa học, tiện nghi và đảm bảo tính thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ bật mí một số lưu ý nhỏ trong thiết kế nội thất chung cư 2 ngủ.

1. Nắm bắt được không gian thực tế

Chỉ với diện tích 70m2, các nhà thiết kế nội thất đã phải tính toán hợp lý, chi tiết: Căn nhà chia làm mấy không gian, mỗi không gian diện tích là bao nhiêu, cần mua những vật dụng, nội thất gì, đặt ở đâu, có thẩm mỹ không? Vì thế ngay từ đầu khi bắt tay vào thiết kế nội thất chung cư 70m2, các bạn cần nắm rỗ được không gian thực tế để có thể phân chia và bố trí đồ nội thất cho phù hợp.

2. Phù hợp với phong cách của bản thân

Ngôi nhà là một phần của mỗi cá nhân, thể hiện tính cách bên trong và gu thẩm mỹ của bạn. Do vậy bạn cần hiểu rõ bản thân mình yêu thích gì, bạn mong muốn ngôi nhà thể hiện điều gì trong tính cách của bạn để thể hiện rõ những yêu cầu của mình. Từ đó các tư vấn viên và nhà thiết kế mới có thể nắm bắt được tâm tư, mong muốn của khách hàng để gợi ý hướng thiết kế phù hợp.

3. Bố trí nội thất hợp lý, gọn gàng

Một căn hộ chung cư sở hữu diện tích khiêm tốn chỉ 70m2, nếu mẫu thiết kế bố trí nội thất rườm rà, không khoa học sẽ dễ khiến không gian nhà bạn rối rem, bừa bộn. Do đó bạn cần thông minh trong việc lựa chọn nội thất tối giản, tích hợp nhiều công năng và bố trí chúng thật hợp lý, gọn gàng đặc biệt là với những mẫu chung cư 70m2 này.

4. Phối hợp màu sắc để tạo nên sự hài hòa

Bạn cũng nên lưu ý sự tương quan giữa các đồ vật với nhau từ màu sắc, kích thước để tạo sự hài hòa. Khi màu sắc giữa chúng đối nghịch nhau quá sẽ gây nên sự hỗn loạn về màu sắc tạo nên cảm giác khó chịu.

Ngược lại khi màu sắc của tất cả đồ vật đều giống nhau sẽ khiến căn hộ của bạn trở nên vô cùng ảm đạm, tẻ nhạt gây cảm giác thiếu sức sống. Nhất là đối với những căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn 70m2 này làm mẫu thiết kế vừa ảm đạm, vừa chật chội, gò bó.

Sản phẩm nội thất

loading.gif