Ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự lâu đài Tân cổ điển đẹp

Giải pháp thiết kế lâu đài này tọa lạc trên một mảnh đất rộng lớn và được xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Từng chi tiết kiến trúc được thiết kế đẹp mắt, tinh tế, điều đáng chú ý nhất đó chính là được đắp vẽ bằng tay chứ không phải là sử dụng khuôn đúc như nhiều đơn vị vẫn sử dụng hiện nay. Điều này có thể chứng mình năng lực thi công của đội ngũ thợ lành nghề của công ty HAIDANGLUXURY. Ngoài ra, gia chủ còn gây cú sốc lớn khi đã bỏ ra một số tiền khủng để xây dựng mẫu biệt thự này.

 Với việc khách hàng đã bỏ ra không phải vài tỷ mà là mấy chục tỷ để xây dựng mẫu lâu đài này thì đây là một con số quá lớn đối với nhiều gia chủ. Cho nên từng chi tiết kiến trúc của mẫu biệt thự này được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển biến không gian ngoại thất trở nên đẳng cấp, xa hoa kết hợp với hình khối vô cùng chắc chắn. Có thể thấy rằng mẫu biệt thự này được thiết kế với khối kiến trúc đồ sộ với những mảng hoa văn kiến trúc được đắp vẽ bằng tay từ đầu tới chân để mang đến không gian ngoại thất xa hoa và lộng lẫy nhất.

Thêm vào đó là nếu như bạn lựa chọn gói thiết kế – thi công biệt thự trọn gói của Kiến trúc HDLUX thì những chi tiết này sẽ được thợ chính của chúng tôi đắp vẽ bằng tay chứ không phải dùng khuôn đúc sẵn. Từ đó, chúng tôi đảm bảo các chi tiết mà chúng tôi áp dụng cho căn nhà sẽ không bao giờ “đụng hàng” với các mẫu công trình khác. Mỗi chi tiết hoa văn mà chúng tôi sử dụng sẽ đều mang lại ý nghĩa cũng như sắc thái biểu cảm khác nhau tùy vào từng vị trí. Các hoa văn lấy ý tưởng từ các công trình lâu đài cổ điển Châu Âu đẳng cấp cho nên được tiện giản, cách điệu mang đến không gian ngoại thất dù sử dụng nhiều hoa văn nhưng không có cảm giác bị rối mắt.

Theo phong thủy, cầu thang không chỉ là cầu nối giữa các không gian trong nhà mà còn là nơi lưu thông các dòng chảy năng lượng và nó thuộc vào cách bố trí cầu thang. Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp lung linh, tinh tế xa gia đến từng chi tiết được thiết kế với những bậc thang, những điểm chạm tinh tế, do phần nền nhà được thiết kế cao hơn so với mặt sân. Vì vậy, cầu thang cần được chú ý thiết kế cầu thang cần phải chú ý đến hình dáng cầu thang và chúng có thể mang đến an lành hay tin lành cho gia chủ. Và nhất là nên tính bậc cầu thang theo số lẻ vào các cung “sinh” để tránh xui xẻo cho gia đình.

Các kiến trúc sư tại HDLUX có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Sản phẩm nội thất

loading.gif