Thiết kế nội thất căn hộ 166m2 với phong cách độc đáo

Gia chủ yêu thích sự hiện đại và sang trọng, dưới bàn tay của KTS nội thất căn hộ không những thể hiện được phong cách của gia chủ mà còn mang những dấu ấn độc đáo khiến bất cứ vị khách nào cũng bị thu hút.

Ban đầu, căn hộ có diện tích sân thượng nhỏ, với sự đồng ý của giá chủ KTS mở rộng phòng khách bằng cách làm cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn. Sự kết hợp của màu sắc tươi sáng trong nội thất với sắc thái ấm áp của gỗ đồng thời mang đến cho căn phòng sự thoải mái, dễ chịu và cảm giác rộng rãi.

Bức tường bằng đá cẩm thạch trắng tự nhiên và đèn chùm đặt làm riêng với pha lê làm cho căn phòng này thực sự sang trọng.

Phía sau là một khu vực với hai chiếc ghế, một chiếc đèn sàn và một quầy bar thiết kế độc đáo, sẽ thật thú vị khi thưởng ngoạn toàn cảnh không gian xung quanh căn hộ.

Trong phòng ngủ chính, KTS bỏ các tông màu quá tương phản và hoàn thiện thiết kế nội thất với tông màu sáng dịu, thêm nhiều chi tiết gọn gàng và ánh sáng định hướng, tạo ra một thiết kế đa cấu trúc và cảm giác hoàn chỉnh. Các tấm mềm trên bức tường phía sau giường, được trang trí bằng gương và đồng thau lắp sẵn, trông giống như trang trí và bổ sung chiều sâu cho nội thất, giống như một chiếc cột được che giấu bởi một chiếc gương khóa thoát ra khỏi bức tường. 

Tủ quần áo nằm sau cột gương, với tất cả sự hạn chế của nó, là chủ đề của sự sang trọng thực sự - một loạt các loại gỗ đắt tiền có chèn đồng và các tấm vải mềm được thiết kế để phản chiếu nội dung của chính tủ quần áo.

 

Trong phòng dành cho trẻ em, chúng tôi đặt một chiếc giường tầng, một “ngôi nhà” nhỏ với hệ thống chiếu sáng bên trong, một khu vực vui chơi và học tập, và đèn hướng dẫn ban đầu được lắp trên trần nhà. Tất cả điều này giúp căn phòng trở thành một không gian đa chức năng, chống mài mòn và rất thoải mái, trong đó một số trẻ em sẽ ngay lập tức sinh sống, và điều quan trọng là chúng tôi phải tạo điều kiện để trẻ em có thể phát triển và trưởng thành một cách tự nhiên.

Phòng tắm dành cho khách trông giống như một sự tiếp nối tự nhiên của dòng chảy chung của toàn bộ căn hộ, và chúng tôi đã tạo điểm nhấn sáng trên gương, được đóng khung bằng đồng thau. Gạch sứ sáng và xám làm cho nội thất nhẹ nhàng và thiết thực, và sự hiện diện của buồng tắm giúp tăng thêm chức năng cho căn phòng. Thiết kế của phòng tắm chính hóa ra rất sáng tạo và sang trọng - gạch lát nền bằng đá sứ dưới gốc cây, bàn trà và đá cẩm thạch tự nhiên, trang trí bức tường phía sau phòng tắm, là yếu tố độc quyền của nội thất. Chúng tôi không bao giờ bỏ qua ngay cả những chi tiết nhỏ và sử dụng bộ tản nhiệt thiết kế ban đầu, bởi vì nó ẩn trong các chi tiết đó tính độc quyền của các dự án chúng tôi tạo ra.

 

Dự án tiêu biểu

loading.gif